FORGOT YOUR DETAILS?

เกี่ยวกับเรา

KITCHENFORM – ดูแลห้องครัวอย่างครบวงจร

aboutus

บริษัท คิทเช่นฟอร์ม จำกัด

บริษัท คิทเช่นฟอร์ม จำกัด  ประกอบธุรกิจทางด้านให้บริการออกแบบห้องครัว ซึ่งให้ความสำคัญในด้านการบริการ คุณภาพ และราคาเป็นหลัก พร้อมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัวให้กับ แบรนด์ชั้นนำ

ด้วยประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับชุดครัวแบบบิวท์อิน ทำให้ KITCHENFORM เกิดความเชี่ยวชาญและชำนาญงานตั้งแต่กระบวนการวัดหน้างานและประเมินราคา, การออกแบบห้องครัวให้ลูกค้าดูก่อนการตัดสินใจซื้อ, การเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ FITTING, การติดตั้งชุดครัวไปจนถึงการส่งมอบงานให้ลูกค้า การดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดเป็นสิ่งที่ KITCHENFORM ยึดถือปฏิบัติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหลังจากส่งมอบงาน ลูกค้าจะรู้สึกคุ้มค่าที่ได้เป็นเจ้าชุดครัวคุณภาพ ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด ด้วยการบริการอันน่าประทับใจ

ด้วยการบริการจากใจของทีมงานทำให้มีลูกค้าทั้งในระดับโครงการ หมู่บ้านจัดสรร บริษัทผู้รับเหมาออกแบบ และลูกค้าทั่วไปได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการจาก ” บริษัท คิทเช่นฟอร์ม จำกัด ” และทางเราจะมุ่งมั่นรักษามาตรฐานนี้ไว้เพื่อก้าวไปสู่ผู้นำในด้านออกแบบห้องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวต่อไป ”

ทำไมถึงควรเลือก KITCHENFORM

 • เรามีความเชี่ยวชาญและเป็นผู้ดูแลห้องแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ตั้งแต่กระบวนการวัดหน้างานและประเมินราคา, การออกแบบห้องครัวให้ลูกค้าดูก่อนการตัดสินใจซื้อ, การเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ FITTING, การติดตั้งชุดครัวไปจนถึงการส่งมอบงานให้ลูกค้าจึงทำให้กระบวนการทุกอย่างจบที่ KITCHENFORM ทำให้ลดขั้นตอนการทำงานซึ่งจะทำให้สามารถควบคุมคุณภาพและราคาได้ดีกว่า
 • เข้าใจปัญหาหน้างานของบ้านแต่ละหลัง อย่างเช่น พื้นไม่ได้ระดับ, ฝ้าเพดานตกท้องช้าง, ผนังไม่เรียบ, ผนังเอียง, เสาไม่ตรง ซึ่งทุกปัญหาที่กล่าวมา KITCHENFORM มีเทคนิคที่จะทำให้ชุดครัวบิ้วท์อินสวยเนียนได้ตามปกติ
 • มีการใช้เทคโนโลยีของเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้ชุดครัวดูสวยหรูเรียบร้อย โครงสร้างได้ระดับมาตรฐานทั้งแนวดิ่งและแนวราบ พรอ้มการดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของการผลิต เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่า หลังการส่งมอบงาน ลูกค้าจะได้ชุดครัวคุณภาพ ความทนทานได้มาตรฐาน
 • วัสดุและอุปกรณ์ FITTING จะ เลือกใช้ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ชุดครัวมีรูปทรงที่สวยงามและคงทน ลดความเสียหายที่อาจเกิดจากความไม่ตั้งใจ เช่นแรงกระแทก, น้ำ และสารเคมี
 • ประเภทของวัสดุและสีของเฟอร์นิเจอร์ มีให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากหลาย ครบครัน ตามแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน
 • สะดวกสบายใช้งานจริงได้ทุกฟังก์ชั่นด้วยระบบตะแกรงภายในตู้ที่จะทำให้พื้นที่ต่างๆภายในตู้ไม่เปล่าประโยชน์
 • ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเพราะคิทเช่นฟอร์มเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เองและติดตั้งเองโดยไม่ผ่านคนกลาง สามารถคุยเรื่องราคากันได้ซึ่งจะทำให้ควบคุมงบประมาณได้แม่นยำกว่าและงบไม่บานปลาย
 •  ลูกค้าจะได้ดูชุดครัวที่ต้องการในรูปแบบ 3D และทราบราคาเบ็ดเสร็จก่อนตัดสินใจสั่งทำ ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ชุดครัวตามแบบที่ต้องการในงบประมาณที่ไม่บานปลาย
 • งานเสร็จตามกำหนดด้วยจำนวนช่างระดับมืออาชีพที่เพียงพอสำหรับแต่ละงาน
 • มั่นใจได้ยิ่งขึ้นว่าจะไม่โดนโกงและไม่ทิ้งงาน โดยลูกค้าไม่ต้องชำระเงินเต็มจำนวนก่อนเริ่มงาน เพียงวางมัดจำแค่ 50%  และจะไม่มีเบิกค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมในระหว่างงาน ส่วนที่เหลืออีก 50% ชำระหลังจากเสร็จงานแล้วเท่านั้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัวที่สั่งผ่าน KITCHENFORM จะได้ในราคาพิเศษพร้อมทั้งบริการติดตั้งฟรี มีการเดินระบบไฟฟ้าและประปาให้เหมาะสมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • มีการรับประกันคุณภาพที่ยาวนานกว่า
ใบจดทะเบียนนิติบุุคคล ใบจดทะเบียนพาณิชย์
TOP