FORGOT YOUR DETAILS?

เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวแบรนด์ชั้นนำ

ELECTROLUX

อีเลคโทรลักซ์ ผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนระดับโลก จากการทำวิจัยเชิงลึกเพื่อสำรวจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยให้ความสำคัญกับการออกแบบสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการใช้งานในครัวเรือนและภาคธุรกิจ ได้แก่ ตู้เย็น เครื่องล้างจาน เครื่องซักผ้า เครื่องครัว เครื่องดูดฝุ่น…

EVE

บริษัท อีฟ มาเจสติค กรุ๊ป จำกัด Company Overview บริษัท อีฟ มาเจสติค…

FRANKE

แฟรงเก้ กำเนิดขึ้นที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ คศ.1911 และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก ในฐานะผู้นำการผลิต อ่างล้างจานสำหรับครัวเรือน ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม…

HAFELE

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสาขาหนึ่งในกลุ่มบริษัทเฮเฟเล่ เฮเฟเล่เป็นบริษัทพันธมิตรชั้นเลิศของนักธุรกิจวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรมค้าไม้ รวมถึงนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งทำการจัดหาเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ครบครันแก่ลูกค้า Products กลุ่มผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่…

MEX

MEX แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและเครื่องทำน้ำร้อนน้ำอุ่น ซึ่งมีเป็นที่ยอมรับกันทั่วไป MEX ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัยเรียบง่าย และน่าชวนมองรวมทั้งใช้งานได้ง่ายโดยนักออกแบบผู้มีประสบการณ์สูง เตาและเตาอบผลิตโดยโรงงานMENEGHETTI ซึ่งเป็นโรงงานชั้นนำจากประเทศอิตาลี มีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งสินค้ายังมีคุณภาพสูงและราคายุติธรรม

SIEMENS

ซีเมนส์เป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศเยอรมนีและในยุโรป เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกตัวของซีเมนส์จะถูกสร้างขึ้นอย่างรอบคอบเพื่อให้ได้มาตรฐานที่เข้มงวด โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้ามากมายจึงมั่นใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าของซีเมนส์

TEKA

เตก้า คือ ผู้นำแบรนด์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าบิวด์อิน ซิงค์ และก๊อกน้ำ และเป็นผู้ผลิตสินค้าประกอบอาหารคุณภาพสูง เช่น เตาอบ ไมโครเวฟ เตาประกอบอาหาร…

Tecnogas

Technogas สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์ในการประกอบอาหาร นำเข้าจากอิตาลี นวัตกรรมใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่สร้างความประทับใจมากว่า 60 ปี ใน 50…

SMEG

SMEG เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์จากประเทศอิตาลี ด้วยสไตล์การออกแบบสวยงามผสมผสานกับเทคโนโลยี จึงเหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเทคโนโลยีที่มีสไตล์

RINNAI

บริษัท รินไน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท รินไน คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และบริษัทลัคกี้เฟลม…

STIEBEL ELTRON

ในประเทศไทย สตีเบล เอลทรอน เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับน้ำ ที่ผู้บริโภคจากรุ่นสู่รุ่นให้ความไว้วางใจ ในผลิตภัณฑ์และบริการ ด้วยนวัตกรรมและแนวคิดใหม่ๆกับคุณภาพความปลอดภัยมาตรฐานระดับเยอรมนี

TOP